Vé máy bay khuyến mại và tiết kiệm - Kinh nghiệm một booker

Post oleh : hanghieuxachtay | Rilis : 11:35 | Series :
1. Truy cập vào www.vemaybayvna.net hoặc gửi email đến dailyvemaybayvna@yahoo.com / dailyvemaybayvna@gmail.com yêu cầu gửi email thông báo các chương trình khuyến mãi. Đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất vì chúng tôi cập nhật thông tin khuyến mại từ rất nhiều hãng khác nhau, và chúng tôi sẵn sàng tìm thông tin khuyến mại cụ thể theo tuyến bay mà khách hàng yêu cầu.

2. Liên hệ trực tiếp với các hãng hàng không.

3. Lập nhóm bạn cùng có nhu cầu săn vé rẻ để trao đổi thông tin.

4. Hãy có một chiếc thẻ Thanh toán quốc tế để khi có thông tin về chiếc vé rẻ mà bạn mong muốn là bạn có thể mua được ngay.

5. Khi đặt vé đoàn, hãy chắc chắn đặt từ các ghế hạng thấp lên dần hạng cao hơn. Các hãng hàng không thường chia làm 3 hạng bay: Phổ thông - Phổ thông đặc biệt - Thương gia. Mỗi hạng sẽ được phân bổ một số ghế nhất định. Giả sử còn 05 ghế hạng Phổ thông mà bạn cần đặt vé máy bay cho đoàn 10 người, đừng đặt vé luôn cả 10 người mà thử đặt vé cho 9 người và lùi dần xuống. Nếu chuyến bay còn 5 ghế hạng Phổ thông thì bạn sẽ đặt được 5 ghế Phổ thông và 5 ghế Phổ thông đặc biệt. Nếu bạn không biết điều này và đặt chỗ cho cả 10 người, thì bạn phải trả tiền cho cả 10 ghế hạng Phổ thông đặc biệt vì hệ thống không tự động đặt vé cho hạng từ thấp lên cao.

6. Hãy chọn ngày bay không rơi vào cuối tuần hay dịp lễ tết và lên kế hoạch book vé sớm. Ví dụ dịp 30/4 tại Đà Nẵng có bắn pháo hoa, bạn book vé sớm 2-3 tháng thì có thể tiết kiệm đến cả triệu đồng/vé.

Chú ý:
- Hầu hết vé máy bay giá rẻ thường chưa tính các khoản thuế, hành lý ký gửi. Do đó, bạn nên tính toán kỹ trước khi đặt mua vé máy bay

- Thường vé máy bay giá rẻ không kèm ăn uống, cũng thường hay bị trễ giờ, do đó bạn nhớ nạp năng lượng đầy đủ trước chuyến bay và chuẩn bị trước tinh thần.

- Máy bay giá rẻ dù vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn nhưng thường không tiện nghi, vì vậy bạn cũng chuẩn bị sẵn tâm lý mình không phải là "khách vip" khi lên máy bay.

google+

linkedin