Du lịch đảo Cô Tô

Post oleh : hanghieuxachtay | Rilis : 09:52 | Series :
Ảnh chụp trên đảo Cô Tô

Cô Tô
là một hòn đảo tuyệt đẹp, còn hoang sơ và có đầy đủ đặc điểm của những hòn đảo đẹp nhất: cát trắng, biển xanh, nắng mặt trời rực rỡ, núi cao, rừng tự nhiên.

Từ năm 1832, Cô Tô đã được một vị vua triều Nguyễn phê chuẩn thành lập làng xã và lập đồn để canh phòng giặc biển. Cô Tô có đủ các địa hình, từ đồng bằng đến đồi núi, từ rừng đến biển mà địa hình nào cũng đẹp và hấp dẫn. Hành trình của chúng tôi ở Cô Tô thường bắt đầu bằng việc thả bộ ra bãi Tàu Đắm, theo con đường Tình Yêu ngay trung tâm huyện. Các “phượt thủ” vẫn thích hạ lều ở đây thay vì thuê nhà trọ để không chỉ ngắm biển, bơi, tận hưởng không khí trong lành mà còn tiện đốt lửa trại và nướng hải sản ngay trên bờ nữa.


Ở Cô Tô, đi hướng nào cũng gặp biển. Nhưng điều tuyệt nhất là biển cực kỳ vắng vẻ, kể cả trong những dịp nhiều khách du lịch nhất. Cô Tô sở hữu hàng loạt bãi biển đẹp như bãi Tàu Đắm, Hồng Vàn, Vàn Chải, Bắc Vàn, Vòm Si, Vụng Ông Viên và bãi nằm giữa đảo Cô Tô lớn và Cô Tô con. Nếu chịu khó đạp xe đến cuối bãi Tàu Đắm, không chỉ được tận hưởng làn nước trong vắt và mát lạnh mà còn có thể gặp các đàn chim mòng biển béo múp đi dọc bờ kiếm thức ăn.


Chúng tôi đã làm chuyến du lịch thực địa 4 ngày 3 đêm, cả đoàn chia thành 3 nhóm khám phá đảo trong suốt thời gian ở đây mà vẫn chưa đi hết những cảnh đẹp của đảo Cô Tô.

Chúng tôi mong sẽ được cùng các bạn tiếp tục khám phá vẻ đẹp hoang sơ của hòn đảo tuyệt đẹp này.

Tour 3 ngày 2 đêm (Hà Nội - đảo Cô Tô - Hà Nội): 2.900.000 VND/người, đoàn tối thiểu 6 người (đưa đón HN - ra đến đảo Cô Tô và ngược lại, phòng đôi, ăn trưa và tối)

Tour 4 ngày 3 đêm (Hà Nội - đảo Cô Tô - Hà Nội): 4.200.000 VND/người, đoàn tối thiểu 6 người (đưa đón HN - ra đến đảo Cô Tô và ngược lại, phòng đôi, ăn trưa và tối, quý khách tùy chọn một buổi đốt lửa trại và hải sản nướng hoặc một chuyến đi thăm và ăn trưa trên đảo Thanh Lân ).

Các điểm du lịch tại đảo Cô Tô:

1. Khu lưu niệm Bác “ Là nơi duy nhất Bác đồng ý cho dựng tượng lúc người còn sống”

2. Đường tình yêu - Con đường thơ mộng rất phù hợp với những đôi uyên ương

3. Cầu Mỵ - Một cách thưởng thức đặc biệt khi ngắm bình minh tại Cô Tô

4. Hải Đăng - Là cây đèn biển được tọa lạc vị trí đắc địa để ngắm toàn Cảnh Cô Tô

5. Vàn Chảy – Bãi biển trong xanh cát trắng mịn

6. Bãi Tắm Tình Yêu – Cát trắng bãi dài sóng bình yên điểm đẹp nhất để du khách tắm biển và chụp ảnh

7. Bãi biển Hồng Vàn Một bãi tắm khác với vẻ đẹp riêng của Cô Tô

8. Cầu Cảng Cô Tô – Điểm mà tiếp đón quý khách tới với đảo

9. Cầu cảng bưu điện – Nơi đưa bạn tới đảo Thanh Lân

11. Cảng Bắc Vàn – Là điểm đưa quý khách tới với đảo Cô Tô con

12. Cảng hậu cần nghề cá – Công trình chinh phục biển cả

13. Đảo Cô Tô con – Rừng nguyên sinh + Bãi biển xếp hạng của châu lục

14. Đảo Thanh Lân – Nguyên sinh của tạo hóa “ Vô số điểm khám phá tại đây”

Chú ý:
- Giá tour có thể điều chỉnh tùy theo yêu cầu của quý khách hàng
- Đảo Cô Tô cắt điện từ 3h tới 6h sáng, nếu nghỉ tại khách sạn theo tour của chúng tôi, vẫn có điện máy nổ công suất cao.
- Khách sạn theo tour của chúng tôi có Internet wifi 24/24.
- Nếu có điều kiện nên mua hải sản tại đảo Thanh Lân, nơi dân chài sinh sống. Hoặc mua tại Cô Tô thì nên nhờ nhân viên của khách sạn hoặc hướng dẫn viên của chúng tôi mua hộ đảm bảo giá rẻ và chất lượng tươi ngon.

google+

linkedin