Bay sang Singapore và nước ngoài chữa bệnh

Post oleh : hanghieuxachtay | Rilis : 14:57 | Series :
Dạo này tôi bán khá nhiều vé đi Singapore, một phần là khách đi công tác và du lịch, còn phần nhiều là khách bay sang Sing để chữa bệnh.

Sau đây tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc đặt vé máy bay đi chữa bệnh:

1. Đã xác định chữa bệnh ở nước ngoài là tốn kém, nên đặt vé Vietnam Airlines đỡ lo delay hay hủy chuyến .

Các hãng hàng không giá rẻ thường không có máy bay dự phòng, đã delay là phải nhiều tiếng đồng hồ, rất mệt mỏi cho người bệnh và người thân.

2. Đặt vé hạng thương gia của Vietnam Airlines sớm cả hai chiều tránh tình trạng thiếu vé. Vé hạng thương gia có thể đổi ngày, đổi chuyến, hoàn tiền vé không mất phí.
   Gần như 100% người bệnh đều mua vé máy bay hạng Thương gia và thêm ít nhất một vé nữa cho người thân đi theo chăm sóc, mà vé hạng Thương gia thì số lượng có hạn nên dẫn tới tình trạng thiếu vé hạng Thương gia, thừa vé hạng Phổ thông.
   Gần nhất là 11/9/2013 có khách yêu cầu 3 vé máy bay hạng Thương gia mà hết vé, tôi đã phải rất cố gắng để lấy cho khách được 2 vé Thương gia và 1 vé Phổ thông.
   Mua vé hạng Thương gia sớm cả 2 chiều còn có những cái lợi khác: giá rẻ hơn; tùy tình hình có thể đổi chuyến, đổi ngày bay nhanh chóng và không mất phí. Tạo tâm lý yên tâm là góp phần cho quá trình chữa bệnh thành công.

3. Hầu như mọi người tìm hiểu kỹ bệnh viện nơi chữa trị, nhưng lại tìm hiểu không kỹ càng về điều kiện sinh hoạt cho người đi cùng: thuê nhà, phương tiện đi lại, ... Phần lớn là do thời gian cấp bách, chỉ tập trung vào việc chữa chạy cho người bệnh.
    Nên tìm hiểu cả những thông tin này, nếu quá bận thì gia đình người bệnh có thể nhờ người thân, bạn bè tìm hiểu giúp.

4. Một chú ý nữa là người thân đi cùng nên biết nấu ăn ngon, hợp khẩu vị người bệnh. Việc ăn uống, bồi bổ quan trọng không kém việc uống thuốc. Cần tìm hiểu nơi bán các nguyên liệu chế biến món ăn Việt.


Một số kênh để mọi người tham khảo thông tin (ở Singapore):
https://www.facebook.com/duhocsingapura
https://www.facebook.com/NguoiVietSingapore
http://www.webtretho.com/forum/f138/google+

linkedin